Thay đổi thể thức giải sinh viên

nhoctrumtn

Member
Tớ là Seoer
#1
Quỹ thời gian chỉ còn lại khá hạn hẹp do ảnh hưởng của Covid-19 nên BTC giải bóng đá sinh viên Đại học QG TP.HCM mở rộng – SV-League 2020 phải thay đổi thể thức thi đấu.

Theo kế hoạch, SV-League 2020 sẽ diễn ra từ tháng 3 đến tháng 11/2020 với thể thức thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm. Nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh buộc BTC phải hoãn lại.

Sau khi Cobid-19 đã được khống chế, sân chơi này dự kiến bắt đầu trở lại từ cuối tháng 10 tới đến tháng 12/2020. Do quỹ thời gian hạn hẹp nên thay vì đá vòng tròn 2 lượt sân nhà – sân khách với tổng cộng 60 trận đấu, BTC sẽ áp dụng thể thức thi đấu cúp.

Cụ thể, 8 đội được chia thành 2 bảng để thi đấu, mỗi bảng 4 đội. Hai đội nhất nhì ở mỗi bảng sẽ giành quyền đi vào vòng đấu loại trực tiếp. Với thể thức này, keo truc tuyen số trận chỉ còn lại là 16 trận, được tổ chức vào thứ Bảy hàng tuần với 2 khung giờ là 15h30 và 18h30.

SV-League do NituFood tổ chức, xuất phát từ ý tưởng của những ông bầu tạo tiếng vang lớn với bóng đá Việt Nam trong thời gian qua như bầu Đức, bầu Thắng… với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, qua đó, thúc đẩy phong trào bóng đá trong sinh viên. Các đội bóng sinh viên được huấn luyện và dẫn dắt bởi những cựu cầu thủ nổi tiếng một thời như Hà Vương Ngầu Nại, Huỳnh Hồng Sơn, Hồ Văn Tam…

Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 550 triệu đồng. Trong đó, đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng và các giải thưởng dành cho cổ động viên có giá trị lên đến 100 triệu đồng.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn