Thiết kế căn biệt thự 3 TẦNG 2 trước mặt tuyệt đẹp

akakavn

Member
Tớ là Seoer
#1
Bạn đang được ở nắm giữ 1 mảnh khu đất 2 trước mặt đắt giá? Và quý khách đang được do dự chưa biết hãy chọn kiểu thiet ke nha pho dep nào để đưa ra được chất lượng cao cũng như chất lượng mảnh đất của bạn? Vậy hãy để wedo.vn ra mắt cho quý vị một số hình tượng căn biệt thự 3 tầng 2 trước mặt đang được săn đón các nhất ngày nay nhé. Khẳng định nhiều hình mẫu xây dựng biệt thự này là sẽ đoạt được quý vị ngay từ dòng ngắm mới nhất.

đối với về những hình mẫu biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền
trước lúc tham khảo về top nhiều mẫu biệt thự 3 tầng 2 trước mặt cực đẹp, hãy cùng Shop chúng tôi đào bới sơ qua về đối với nhà 2 trước mặt các lưu ý khi xây dựng căn biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền nhé.

biệt thự 2 trước mặt khi là nhiều ngôi căn biệt thự tọa lạc điểm giao của 2 con đường hay còn rất có thể hiểu khi là nhà nằm ở địa điểm trí góc địa điểm xuất hiện 2 con đường giao nhau. Các ngôi khu biệt thự 2 mặt tiền được xem là đắt giá bán bởi nó nắm giữ vị trí tuyệt đẹp, cùng với không gian thoáng mát. Do diện tích S rộng lớn cần những hình tượng căn biệt thự này thường sở hữu bầu không khí sân căn vườn rộng đem lại cảm thấy giống như 4 trước mặt của phòng đều giáp ranh thiên nhiên.

nhiều hình mẫu căn biệt thự 3 tầng 2 trước mặt tuyệt đẹp không thể bỏ qua
khu biệt thự 3 tầng 2 trước mặt cũng gồm có nhiều phong cách thi;ết kế phong phú khác nhau như: phong cách cổ điển, tân cổ điển cũng như văn minh. Các ngắm chung các mẫu quy hoạch này đều phải có một nét đẹp đẳng cấp, tinh tế với nhiều liên quan trang trí đắt giá chỉ đưa ra được vị như thế của gia đình. Sau đây là 2 biểu tượng căn biệt thự 3 tầng 2 nơi ngủ đi theo 2 phong cách tân phong cách cổ điển cũng như hiện đại mà Shop chúng tôi định hình khi là được thiết kế với hoàn mỹ.

hình mẫu 1: khu biệt thự 3 tầng 2 trước mặt mái bằng phong cách tân phong cách cổ điển ở quận 9, thành phố. HCMmau thiet ke noi that khach san quy hoạch căn biệt thự 3 tầng 2 mặt tiền cổ điển

thông tin tổng quan:

  • nhà đầu tư: Chú Nguyễn Văn Hải.
  • Địa chỉ: Q4, TP.HCM.
  • Mặt tiền: 12m, chiều sâu: 10m
  • kinh phí dự kiến: 2 tỷ đồng
  • Phong cách: Tân phong cách cổ điển.
  • Số tầng: 3 tầng.
mẫu khu biệt thự 3 tầng 2 trước mặt này là một thiết kế của gia đình bạn chú Hải ở quận 9, thành phố Hồ Chí Minh đc quy hoạch với tổng Ngân sách dự kiến khi là 2 tỷ VNĐ, khu biệt thự được thiết kế theo phong cách tân phong cách cổ điển cùng với kiểu mái bằng cổ điển của Châu Á mang lại chiếc ngắm mới lạ và tinh tế. Mặt chính của khu biệt thự có thiết kế đi theo hướng Tây Bắc đề phù hợp với mệnh của chú Hải, còn mặt còn sót lại nằm ở chính Tây. Biệt thự đc sắp đặt công dụng giống như sau:hình mẫu căn nhà khu biệt thự 3 tầng 2 trước mặt đẹp

– Tầng một của khu biệt thự bao gồm: một phòng khách, một nơi ngủ mang lại vk ông chồng chú Hải, 1 nhà dọn dẹp và sắp xếp cộng đồng, một cầu thang có phong cách thiết kế đặc biệt theo hình xoắn ốc, một giếng trời, 1 phòng bếp + phòng ăn liên thông với phía view tuyệt đẹp ra khoảng sân phía trước, một gara ô tô nằm ở mặt chính tây của tòa căn nhà.

– Tầng 2 của biệt thự bao gồm: 3 phòng ngủ bao gồm 1 khu vực ngủ master rộng xuất hiện massage phối kết hợp khu vực thay đồ xuất hiện căn nhà vệ sinh khép kín rộng 43m2 còn lại là 2 phòng ngủ có WC và ban công 2 bên 2 trước mặt. Nhiều khu vực vào khu biệt thự được bố trí đã tạo ra sự lành mạnh cao nhất giữa nhiều không khí.

– Tầng 3 của khu biệt thự bao gồm: 1 nơi ngủ khép kín, 1 khu vực thờ, 1 phòng giặt phơi. Mặt trước và sau của tầng đều có một sân phơi đồ đc sắp đặt những tiểu cảnh sân vườn bé dại.

cùng với hình tượng biệt thự 3 tầng 2 trước mặt của phòng chú Hải toàn bộ bầu không khí vào căn nhà đều được bố trí lành mạnh với tất cả ánh sáng ngẫu nhiên nhờ vào tập hợp cửa chính và cửa ngõ sổ có thiết kế bằng kính vào sang trọng. Xây dựng nổi bật thu hút mọi ánh mắt với gam màu trắng, mái ngói đen cùng với nhiều những chi tiết trang trí ưa nhìn bao quanh giống như hành cột trụ cùng ban công có lan can hoa sắt có nội thất chung cư cao cấp ở hà nội tinh xảo, những đường phào chỉ, hoa văn cổ tạo thu hút mãnh liệt đến biệt thự tân phong cách cổ điển này.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn