Tiến Dũng tưng bừng với bạn gái mới

nhoctrumtn

Member
Tớ là Seoer
#1
Dù không trực tiếp xác nhận chuyện yêu đương nhưng với những hình ảnh mặn nồng và đầy tình cảm, có thể hiểu thủ môn Bùi Tiến Dũng hạnh phúc thế nào bên cô bạn gái người mẫu Ukraine.

Tính đến hiện tại, mới chỉ có Dianna Zakhidova - người mẫu Ukraine là xác nhận trên báo giới về chuyện tinh cảm. Hồi cuối tháng 8, người mẫu sinh năm 2000 nói về Bùi Tiến Dũng: “Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Chúng tôi đang hẹn hò nhưng tôi không muốn công khai". Vài ngày sau, Zakhidova cùng Bùi Tiến Dũng xuất hiện ở một bũa tiệc. Trên Instagram, Zakhidova viết: “Một ngày tuyệt vời, không có từ ngữ nào có thể diễn tả”. Đến hôm qua, cô nàng người mẫu này lại tiếp tục tung loạt ảnh tình tứ bên cạnh bạn trai kèm thông điệp: “Anh là niềm hạnh phúc của đời em”.

Về phía Bùi Tiến Dũng, dù không có một khẳng định chính thức nào nhưng cử chỉ tình cảm xuất hiện với mật độ dày đặc cùng Zakhidova có thể xem như một xác nhận ngầm về chuyện yêu đương. Từ ôm eo xuất hiện bên Zakhidova đúng dịp cô tròn 20 tuổi đến cái hôn lên trán, cach soi keo nha cai đủ để thấy Tiến Dũng đã và đang hạnh phúc với chuyện tình yêu như thế nào.

Dianka Zakhidova sinh năm 2000, đến từ Ukraine. Cô hiện là người mẫu tự do và sinh sống, làm việc tại TPHCM. Bạn gái Bùi Tiến Dũng là người mẫu quốc tế, từng làm việc tại nhiều nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Đức, Latvia. Dianka Zakhidova thường xuất hiện cùng Bùi Tiến Dũng ở những buổi tiệc gia đình, ra sân cổ vũ cầu thủ này thi đấu. Cả hai còn được bắt gặp cùng nhau đi du lịch ở Vũng Tàu.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn