Tìm hiểu tủ cấp đông inverter hãng Alaska

ngatruong

Member
Tớ là Seoer
#1
Tủ cấp đông inverter hãng Alaska dòng tủ tiết kiệm điện từ 40 – 50% với công nghệ biến tần hiện đại công nghệ biến tần inverter. Đây là công nghệ giúp kiểm soát điện năng tiêu thụ và tránh hao phí năng lượng. Năng lượng sẽ được kiểm soát một cách tối ưu nhưng vẫn duy trì được nhiệt độ làm lạnh cho tủ trong suốt quá trình hoạt động, giúp tủ hoạt động bền bỉ hơn so với loại tủ đông thông thường.

thiết kế

hiện nay, thiết bị có 1 ngăn 1 cánh (kèm giỏ đựng thuận tiện bên trong), tủ 1 ngăn 2 cửa mở. Sản phẩm thích hợp với những hộ gia đình, cửa hàng tạp hóa mini, siêu thị mini.

Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng yêu chuộng bởi các giá trị lợi ích kinh tế mà nó mang lại.

tiện ích

Dàn lạnh được làm bằng đồng giúp dẫn nhiệt nhanh hơn, làm lạnh sâu đến -18 độ C giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn, kéo dài thời gian sử dụng.

tủ trữ đông inverter không gây hiện tượng đóng tuyết, do vậy thực phẩm được phân phối đủ độ ẩm, đảm bảo dinh dưỡng.

Lòng tủ làm trong khoảng thép sơn tĩnh điện có độ bền cao, chất lượng chịu lực tốt, chống va đập. Phía dưới đáy tủ có lỗ thoát nước phục vụ cho xả đông và vệ sinh.

Nút điều chỉnh nhiệt độ nằm bên ngoài thuận lợi khi cần điều chỉnh và tiện theo dõi nhiệt độ bên trong. Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn.

Do tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng nên giá thành của tủ cũng cao hơn so với các dòng tủ có cùng dung tích. Thiết bị bảo hành chính hãng 24 tháng.

Tham khảo các dòng sản phẩm tại: Tủ đông Inverter Alaska - Alaska Hà Nội
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn