Tin Mibet: những dòng trước hết của CLB Hà Nội

123

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#1
TTO - Hà Nội FC đã giành thắng lợi 2-0 trước trước Tampines Rovers (Singapore) để lọt vào bán kết AFC Cup 2019. Ngay sau chiến thắng, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết muốn CLB của mình được đặc cách thức trong việc xếp lịch thi đấu tại V-League.

Xem thêm: ty le ca cuoc
  • những dòng trước hết của CLB Hà Nội

Thành Chung ăn mừng sau lúc làm bàn thắng - Ảnh: Nam Khánh
Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu 15-5, HLV Chu Đình Nghiêm không ngần ngại bắt buộc BTC các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tạo điều kiện thấp nhất về lịch thi đấu, nhằm chuẩn bị cho những trận chiến quan yếu tại AFC Cup sắp tới của Hà Nội FC.
"Tôi sẽ chờ lịch thi đấu và đối thủ để chuẩn bị cho trận đấu sắp đến tại AFC Cup và V-League 1 phương pháp phải chăng nhất. Tôi cũng đề nghị BTC giải ở Việt Nam sở hữu thể sắp đặt sao cho chúng tôi được thời kì nghỉ hợp lý nhằm chuẩn bị cho bán kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á", HLV Chu Đình Nghiêm nhắc.
Hà Nội FC là đội thi đấu phổ biến nhất của bóng đá Việt Nam tính tới thời khắc này. Tính trong khoảng đầu mùa, đội bóng thủ đô đã thi đấu phổ thông hơn các CLB khác chí ít 9 trận đấu (trừ Bình Dương).
đấy chính là lý do HLV Chu Đình Nghiêm muốn được tạo điều kiện thấp hơn ở V-League, húi đất nước để chuẩn bị cho AFC Cup.
chiến thắng 2-0 của Hà Nội FC đến trong khoảng 2 bàn thắng của Oseni và Thành Chung. Tới cuối hiệp 1, đội bóng thủ đô còn được chơi hơn người lúc Yasir với pha phạm lỗi nguy hiểm có Đình Trọng và phải nhận thẻ đỏ.
tuy nhiên, suốt hiệp hai Hà Nội FC không thể sở hữu thêm bàn thắng khi các chân sút lãng phí thời cơ.
HLV Chu Đình Nghiêm phàn nàn: "Cầu thủ của tôi vẫn thiếu cả quyết, cầu toàn quá. Tôi đã sửa phổ thông lần trong các buổi tập nhưng họ chưa khiến được. Hiệp một ít cơ hội hơn hiệp 2 và tôi muốn ghi thêm bàn thắng nhưng đã không thành công".
chiến thắng này cũng giúp Hà Nội FC giải tỏa tâm lý sau thất bại 1-4 trước CLB Thanh Hóa ở vòng 9 V-League 2019.
"Chiến thắng này rất ý nghĩa sau trận thua Thanh Hóa. Kết quả này đã giúp chúng tôi mang thể xốc lại tinh thần", HLV trưởng Hà Nội FC thanh minh.
Về phía Tampines Rovers, HLV Kadir Yahaya Phân tích cao cơ hội tiến xa của Hà Nội FC: "Đội bóng của tôi nhập cuộc chưa tốt và để thua sau hai pha bóng bổng. Cuối hiệp 1, đội tôi còn chơi thiếu người khiến thế trận càng cạnh tranh.
Dù sao, Hà Nội FC là đội bóng rẻ. Sau hai lần đối đầu, tôi nghĩ họ là người tìm việc sáng giá để đại diện Đông Nam Á tiến xa tại AFC Cup năm nay. Đương nhiên, đội bóng này vẫn còn điểm yếu cần cải thiện".

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng Hà Nội FC cần được ưu tiên trong việc xếp lịch thi đấu tại V-League để mang điều kiện rẻ nhất chuẩn bị cho bán kết AFC Cup - Ảnh: Nam Khánh
với kết quả này, Hà Nội FC dẫn đầu bảng F mang 13 điểm sau 6 trận, bằng với Tampines Rovers nhưng xếp trên do hơn hiệu số đối đầu. Hà Nội FC sẽ chờ kết quả ở bảng G để biết đối thủ của mình tại bán kết AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn