Tổng hợp danh sách các trường Nhật Bản đào tạo ngành ô tô

otakusama

Member
Tớ là Seoer
#1
Xu hướng du học Nhật Bản ngành ô tô nay trở thành một xu hướng mới mẻ đối với các sinh viên trên toàn quốc, trong đó có cả Việt Nam. Để các bạn có những quyết định đúng đắn hơn khi du học Nhật Bản ngành ô tô, hôm nay, du học năm châu sẽ giới thiệu đến các bạn những ngôi trường đào tạo tốt nhất.


Học viện YIC – KYOTO


Học viện YIC nằm ở cố đô Kyoto của Nhật Bản, ngôi trường này vẫn luôn là niềm mơ ước của hàng ngàn sinh viên có mong muốn học ngành công nghệ ô tô. Theo chương trình đào tạo hệ đại học của trường thì sinh viên sẽ học 4 năm với 2 năm đầu học tiếng và 2 năm sau học chuyên ngành. Du học chuyên ngành ô tô tại YIC giúp cho du học sinh của YIC có thể làm việc tại Nhật hoặc các công ty của Nhật sau khi ra trường dễ dàng hơn. chi phí sinh hoạt tại YIC cao hơn tại khoảng 1,200,000 yên/ 1 năm tương đương khoảng 240 triệu đồng.Trường cao đẳng công nghệ ô tô (NAC)


Là một trường cao đẳng nhưng NAC lại được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghề liên quan đến công nghệ xe hơi như công nghệ ô tô, công nghệ ô tô quốc tế,… Nằm tại tỉnh Gifu, Nhật Bản, chi phí cho đào tạo tại NAC cũng vô cùng hợp lý. Chi phí cho 1 năm học tự túc tại NAC rơi vào khoảng 1.000.000 yên tương đương khoảng 200 triệu đồng. Với mức chi phí này, chắc chắc sẽ là cơ hội tốt để các bạn có thể đi du học ngành ô tô tại Nhật Bản một cách dễ dàng.


Trường chuyên ô tô Kyoto


Trường chuyên ô tô Kyoto là trường có truyền thống lâu đời tại Kyoto. Năm 2014, trường đã gia nhập vào nhóm trường KCG – là nhóm trường được tào thành bởi những học viện máy tính tại Kyoto có cục quản lý ô tô đầu tiên của Nhật Bản và có cơ quan đào tạo về máy tính đầu tiên tại Nhật Bản. Trường chuyên ô tô Kyoto không chỉ hướng đến việc đào tạo những thế hệ kỹ thuật viên bảo trì xe ô tô mới, mà còn bảo trì xe ô tô một cách kỹ lưỡng thông qua việc thực hành. Nơi này đã được dự kiến như là một nơi để đào tạo kỹ sư xe ô tô và chịu trách nhiệm cho ngành công nghiệp ô tô.


Trường ô tô quốc tế NIIGATA


Trường ô tô quốc tế Niigata nằm ở tỉnh Niigata, Nhật Bản. Tại trường ô tô quốc tế Niigata, sinh viên sẽ có từ 2-4 năm để học về tuỳ ngành về công nghệ ô tô. Trường đào tạo bài bản tất cả các ngành công nghệ liên quan đến công nghệ ô tô. Chi phí sinh hoạt tại đây khoảng 1.000.000 yên chưa tính chi phí ăn ở, rơi vào khoảng 200 triệu đồng, mức phí này khá phải chăng vì ở đây là một tỉnh nhỏ và không quá sầm uất.

*** Tìm hiểu thêm về chi phí và những điều cần biết khác khi du học ngành ô tô Nhật Bản: du học Nhật Bản ngành ô tô với chi phí thấp và cơ hội việc làm hấp dẫn
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn