Top những công cụ nghiên cứu từ khoá tốt nhất năm 2019

otakusama

Member
Tớ là Seoer
#1
Để bước nghiên cứu từ khoá của bạn diễn ra một cách hiệu quả, hôm nay, AZTECH sẽ giới thiệu đến bạn 10 công cụ phân tích từ khoá miễn phí tốt nhất. Không những giúp bạn lựa chọn được những từ khoá có độ cạnh tranh thấp, tỉ lệ chuyển đổi cao mà những công cụ này còn có thể giúp bạn tìm hiểu thêm về các đối thủ cạnh tranh. Bên cạnh đó bạn còn có thể dễ dàng định hướng chiến lược nội dung và tăng thứ hạng nhanh chóng trên công cụ tìm kiếm nhờ những công cụ tìm từ khoá tuyệt vời này nữa đấy!

1. Google Keyword Planner
Đây là công cụ phân tích từ khoá Google được sử dụng phổ biến nhất, bạn có thể sử dụng để thiết lập bộ từ khoá dựa vào lĩnh vực mà mình đang kinh doanh. Google Keyword Planner bao gồm các thống kê lượng tìm kiếm trung bình, mức độ cạnh tranh và giá thầu. Công cụ nghiên cứu từ khoá này cũng sẽ giúp cho những ai làm quảng cáo Google Adword lên một chiến dịch quảng cáo bài bản và đạt hiệu quả cao nhất.

2. Soovle
Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí này cung cấp các đề xuất tự động hoàn thành từ nhiều nguồn khác nhau, không chỉ từ Google, để giúp bạn tăng lượng tìm kiếm của mình. Mặc dù bạn có thể sử dụng nó cho các đề xuất của Google, nhưng có nhiều nguồn khác, bao gồm Yahoo, Bing, YouTube, Wikipedia và Amazon. Chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được những bộ từ khoá tốt nhất cho các chiến dịch của mình.

3. Keywordtool.io
Keywordtool là công cụ tìm kiếm từ khoá rất tốt với sự hỗ trợ phân tích đến 83 ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt công cụ này rất hữu ích trong việc nghiên cứu các từ khoá dài trên các nền tảng tìm kiếm gồm Google, Yahoo, Bing, Youtube, App Store. Không chỉ cung cấp các từ khoá liên quan từ từ khoá chính mà nó còn cung cấp cho bạn một lượng lớn những câu hỏi được hình thành từ từ khoá. Keywordtool.io là công cụ nghiên cứu từ khoá miễn phí và rất phù hợp cho những người mới bắt đầu, nhưng để có được bộ từ khoá đầy đủ nhất thì bạn sẽ cần nâng cấp tài khoản.


4. UberSuggest
Đây là một trong những công cụ phân tích từ khoá khá cơ bản, hoạt động dựa trên nguyên tắc của Google autosuggest bằng cách thêm gắn thêm các chữ cái phía cuối từ khoá mà bạn truy vấn và cho ra các kết quả liên quan. Ngoài ra, việc kéo được cả những thông tin từ Google Keyword Planner còn có thể giúp bạn có được nhiều thông tin mà không cần phải đăng ký tài khoản Google Adword.

5. Keyword Finder
Keyword Finder là một công cụ nghiên cứu từ khoá long-tail với giao diện sử dụng rất thân thiện. Không chỉ cho phép bạn xem được các từ khoá liên quan mà còn hiện thị đầy đủ về xu hướng tìm kiếm, khối lượng tìm kiếm, mức giá thầu và độ khoá trong SEO. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhìn thấy được những website nào đang đứng ở trang nhất của công cụ tìm kiếm google với từ khoá mà bạn truy vấn. Tuy nhiên để sử dụng được công cụ thì bạn cần phải đăng ký tài khoản và tài khoản thường sử dụng được free 3 lần/ ngày.

Xem đầy đủ hơn tại: công cụ tìm kiếm từ khóa
 

Da cuoi

Member
Tớ là Seoer
#4
bước đầu cần nghiên cứu thật kỹ từ khóa mới có thành quả về sau được. Nói chung mình cũng chưa tìm hiểu hết về các công cụ này nhưng chắc sẽ tìm hiểu thêm.
 

hutbephotuytin

Member
Tớ là Seoer
#6
Từ lâu seoer đã dùng công cụ này để phân tích từ khóa và vẫn chưa có thay đổi gì nhưng làm seo được 2 - 3 năm đã chán lắm rồi. Cạnh tranh thì nhiều mà tiền không thấy đâu
 

veham

Member
Tớ là Seoer
Bị Cảnh Cáo
#8
cần nghiên cứu thật kỹ từ khóa mới có thành quả về sau được
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn