Trận Hà Tĩnh vs Quảng Ninh nguy cơ bị hoãn

nhoctrumtn

Member
Tớ là Seoer
#1
Trận tứ kết cúp QG trên sân Hà Tĩnh giữa HL Hà Tĩnh và Than.QN chiều 12/9 đứng trước nguy cơ phải hoãn lại. Lý do, đội bóng vùng Mỏ không thể xét nghiệm Covid-19 như quy định của BTC đã đưa ra
Theo công văn của VPF gửi cho các đội bóng về công tác phòng chống dịch Covid-19, các CLB phải thực hiện kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid cho tất cả các cầu thủ, thành viên Ban huấn luyện trước khi trở lại tham dự các trận đấu. Toàn bộ thông tin kết quả xét nghiệm gửi về Ban điều hành Giải chậm nhất 3 ngày trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên và giấy xét nghiệm Covid-19 chỉ có hiệu lực nếu được xét nghiệm trong vòng 10 ngày trước khi diễn ra trận đấu đầu tiên.
Trước khi khi di chuyển vào Hà Tĩnh, các thành viên của Than.QN vẫn chưa được xét nghiệm Covid-19 do các cơ quan y tế địa phương tại Quảng Ninh đều không có mẫu sinh phẩm. Hiện đội bóng vùng Mỏ đã có mặt tại TP.Hà Tĩnh và đã nhờ BTC cũng như các cơ quan y tế địa phương tại Hà Tĩnh hỗ trợ việc xét nghiệm Covid-19 nhưng đều không nhận được phản hồi. Đại diện của Than.QN cho biết, le keo nha cai việc xét nghiệm Covid-19 đang nằm ngoài khả năng. Thậm chí, đội bóng tính đến phương án liên hệ với khách sạn để xét nghiệm theo dạng khách lưu trú.

Về phía HL Hà Tĩnh, vừa qua đội bóng này đã thực hiện xét nghiệm Covid-19 cho toàn đội. Kết quả, thầy trò HLV Phạm Minh Đức đều âm tính với Covid-19.

Ngoài trận HL Hà Tĩnh gặp Than Quảng Ninh vào chiều 12/9, các trận đấu còn lại ở Tứ kết cúp QG 2020 gồm: Bà Rịa Vũng Tàu gặp TP.HCM, Hà Nội gặp Cần Thơ vào ngày 11/9 . Ngày 12/9, CLB Viettel gặp Becamex Bình Dương.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn