Trợ lý trọng tài thi trượt kiểm tra

nhoctrumtn

Member
Tớ là Seoer
#1
Hai trợ lý trọng tài đã không vượt qua được cuộc kiểm tra thể lực trong đợt tập huấn trọng tài giữa mùa nên sẽ không được phân công làm nhiệm vụ ở các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam 2020.

Ngày 6/9, đợt tập huấn trọng tài giữa mùa cho lực lượng “cầm cân nãy mực” ở khu vực phía Bắc từ Quảng Nam trở ra (trừ Hải Dương và Đà Nẵng) đã được khai mạc tại Hà Nội. Vào buổi chiều tối, các trọng tài, trợ lý bước vào cuộc sát hách rất quan trọng là thể lực.

Đây là bài kiểm tra mang tính bắt buộc với nội dung tuân theo tiêu chuẩn của FIFA và không có thay đổi so với các mùa giải trước.

Các trọng tài đã tham dự 2 bài kiểm tra gồm chạy tốc độ 40mx6 lần theo quy định; chạy sức bền tốc độ, test có nghỉ 40 lần 75m, đi bộ 25m. Các trợ lý trọng tài dự các bài kiểm tra gồm Coda Test, chạy 5 lần 30m và thêm các bài thi giống trọng tài.

Trước khi bước vào kiểm tra thể lực, tất cả các trọng tài, trợ lý trọng tài đều đã được Ban y học LĐBĐ Việt Nam kiểm tra và xác nhận đủ điều kiện về sức khỏe. Các Trọng tài, keo chau a Trợ lý Trọng tài cũng đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Realtime RT-PCR, kiểm tra, xét nghiệm Covid 19 do Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh – Bộ Y Tế và Trung tâm bệnh nhiệt đới Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) thực hiện.

Kết quả, 2 trợ lý không vượt qua bài kiểm tra thể lực gồm trợ lý Phan Huy Hoàng và trợ lý Nguyễn Chí Trường. Cả 2 đều làm nhiệm vụ ở V.League trong thời gian qua nên sẽ không được phân công làm nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo của mùa giải 2020.
 

Liên Hệ Quảng Cáo

ĐẶT BANNER & TEXTLINK & ACC VIP

Liên Kết Diễn Đàn